Giới thiệu

Máy nén khí CDI Group


TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CDI GROUP                             
 

Gồm các công ty thành viên: 

1. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Tư Vấn Kiểm Định Công Nghệ Xây Dựng Hà Nội
2. Công Ty Cổ phần Truyền thông Văn Minh
3. Công Ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Kinh Bắc
4. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghiệp Sinh Thái Veco
5. Công Ty Thương Mại và Dịch vụ Tân Trung Phát 

    Với bề dày kinh nghiệm 15 năm hinh thành và phát triển hiện nay CDI GROUP là tập đoàn công nghiệp TOP hàng đầu Việt Nam kinh doanh đa ngành, đa nghề với 4 công ty thành viên. 
    Năm 2008 thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển xây dựng số 1 Hà Nội. Đến 2015 do nhu cầu thực tiễn của sự phát triển chung của thị trường Việt Nam cũng như quốc tế chúng tôi đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Tư Vấn Kiểm Định Công Nghệ Xây Dựng Hà Nội và quyết định ngày 22 tháng 10 năm 2017 thành lập CDI GROUP. Bắt đầu hình thành mô hình tập đoàn từ đó đến nay với 4 công ty thành viên là:

    + Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Tư Vấn Kiểm Định Công Nghệ  Xây Dựng Hà Nội chuyên kinh doanh về lĩnh vực xây dựng,giám sát thiết kế, thi công, tổng thầu của dự án.
    + Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Minh chuyên kinh doanh lĩnh vực truyền thông như tổ chức sự kiện, quảng cáo , quảng bá sản phẩm cho các đơn vị.
    + Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp Kinh Bắc chuyên kinh doanh lĩnh vực cung cấp và dịch vụ máy móc phục vụ công nghiệp.
    + Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghiệp Sinh Thái Veco chuyên kinh doanh lĩnh vực sinh thái xanh sạch như trại dưỡng lão, các dự án an sinh khác...
    + Công Ty Thương Mại và Dịch vụ Tân Trung Phát chuyên kinh doanh hoạt động lĩnh vực về môi trường, nguyên liệu ngành nhựa...

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã luôn ủng hộ để Công Ty chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh !
Với phương châm "Khách Hàng Là Thượng Đế", chúng tôi không ngừng lắng nghe  những ý kiến đóng góp của Khách Hàng để mang lại cho quý Khách Hàng những giá trị và chất lượng hoàn hảo nhất !

 Hotline: 0976.408.134/ 0968.309.856                                                      

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây